Review Commitment Rings แหวนคู่รัก สำหรับคู่รักที่ชอบดูซี่รี่ย์พร้อมกัน

 

   ปกติแล้วถ้าเรามีคู่รัก หรือ คนรัก ส่วนใหญ่แล้วมักจะทำอะไรด้วยกันเป็นกิจกรรมที่สร้างสานสัมพันธ์ที่แนบแน่นยิ่งขึ้น บางคู่ก็อาจจะชอบทำอาหารร่วมกัน บางคู่ก็อาจจะไปดูหนังร่วมกัน บางคู่ก็อาจจะไปท่องเที่ยว ขับรถ นั่งเรือ เล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก อะไรแบบนี้เป็นต้น แต่สำหรับการรีวิว gadget สินค้าอินเทรนด์ของ 108plaza ในครั้งนี้มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวออกมาให้กับคู่รักหลายๆ คู่ที่ชอบดูซีรี่ย์ร่วมกัน คือเน้นว่าต้องดูร่วมกันเป็นคู่ ใครจะดูก่อนใคร ใครจะไปแอบดูก่อน ใครจะไปดูคนเดียว ไม่ได้เลยถ้ามีเจ้าสิ่งๆ นี้

   Commitment Rings แหวนดูซีรี่ย์สำหรับคู่รักนั้นเอง เป็นอีกหนึ่ง gadget ที่แอดมินนำมาฝากเพื่อนๆ แล้วก็จะมารีวิวด้วยว่า แหวนคู่รักสำหรับการดูซีรี่ย์ร่วมกันแบบนี้ มันจะทำให้คู่รักหลายๆ คู่รักกันมากยิ่งขึ้น หรือ อาจจะทำให้ทะเลาะกันหนักกว่าเดิม อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่ขออิบายหลักการทำงานของ แหวนคู่รักหรือ commitment rings ตัวนี้ก่อน ที่เพื่อนๆ เห็นว่ามันก็เป็นแหวนคู่นี้นะครับ ก็ใส่เอาไว้สำหรับคู่รักที่ต่างก็ชอบดูซีรี่ย์เรื่องเดียวกัน เมื่อใส่แหวนไปแล้วก็จะสามารถดูซีรี่ย์ที่ชอบเนี่ยได้ในกรณีที่แหวนต้องอยู่ใกล้ๆ กันเท่านั้น ถ้าขาดวงใดวงหนึ่งไปก็จะไม่สามารถเข้าไปดูซีรี่ย์ในสมาร์ทโฟนไม่ได้นั้นเอง นี่คือหลักการใช้งานเบื้องต้น แต่ถ้าเกิดว่าแฟนเราอยากดูคนเดียวบ้าง หรือ ตัวเราเองก็อยากดูคนเดียวบ้าง แบบนี้ทำไง ไปหาทางแก้กันเอาเองนะครับ

   มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ gadget ตัวนี้กันต่อ สำหรับตัวแหวน commitment rings ตัวนี้ก็ถูกพัฒนามาจากบริษัท คอนเน็ทโต่ ที่เป้าหมายคือสร้างแหวนคู่รักสองวงนี้มาเพื่อให้คู่รักหลายๆ คู่ที่ชอบดูรายการใดรายการหนึ่งด้วยกัน ได้ดูพร้อมกัน ซึ่งวิธีการใช้งานเนี่ยนะครับ ก็คือให้คู่รักนั้นใส่แหวนเอาไว้คนละวง จากนั้นที่ตัวแหวนจะมี NFC ที่เป็นการเชื่อมต่อแบบแตะแล้วติดอย่างที่เคยบอกไปในหลายๆ รีวิวนะครับ ซึ่งระบบ NFC ตัวนี้ก็แน่นอนว่าถ้ามันตรวจจับได้ว่าไม่ได้อยู่ใกล้กัน ก็จะไม่ทำงานนั้นเอง โดยแหวนสองวงนี้ก็จะต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านตัวแอปพลีเคชั่นอีกทีหนึ่งเพื่อที่จะทำการเลือกว่ารายการไหนบ้าง ที่คู่รักแต่ละคู่นั้นตกลงกันเอาไว้ว่า รายการนี้นะ ซี่รี่ย์เรื่องนี้นะ หรือ หนังเรื่องนี้ เราจะต้องดูพร้อมกัน ห้ามใครไปดูก่อนใครแล้วมาสปอยกันทีหลังอะไรแบบนี้ เมื่อเราตกลงแล้วก็ล็อครายการใดรายการหนึ่งเอาไว้แล้วนั้น ถ้าใครคนใดคนหนึ่งไปเปิดดูรายการนั้นก่อน โดยที่ตัวแหวนเองไม่สามารถที่จะตรวจจับได้ว่ามีระยะที่อยู่ใกล้กัน ก็จะไม่สามารถเปิดดูรายการนั้นได้

   ซึ่งคู่รักหลายๆ คู่ที่อยากจะสร้างกิจกรรมที่ทำร่วมกันแบบนี้ในเวลาที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองให้มีความสุข แล้วก็มีความคิดเห็นว่า commitment rings แหวนคู่รักสองวงนี้ มันน่าที่จะสร้างความสุขให้กับคู่รักเราได้ ตอนนี้ทางผู้ผลิตอย่าง คอนเน็ทโต่ เองนั้นไม่ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายแต่อย่างใดในตอนนี้ ก็คาดว่าเป็นการทดลองใช้งานกันในระยะแรกนะครับ ก็เลยจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนกันก่อนสำหรับคู่รักที่อยากได้แหวนคู่ที่ออกแบบดีไซน์มาค่อนข้างสวยงาม ก็เหมาะที่จะใส่เป็นแหวนคู่ดูสวยงามก็ได้ ซึ่งตัวแหวน commitment rings นี้ก็จะมีการจับคู่กับแอป streaming ยอดนิยมอย่าง Netflix , hulu , amazon แล้วก็แอปอื่นๆ อีกมากมายที่มีรายการดีๆ รายการดังๆ ให้ดูผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งการลงทะเบียนเพื่อขอรับแหวนคู่สุดล้ำตัวนี้นั้น ก็เข้าไปขอลงทะเบียนไว้ก่อนนะครับ เพราะเบื้องต้นเนี่ยทราบมาว่าทาง คอนเน็ทโต่ เองก็อาจจะแจกให้กับผู้ที่มาลงทะเบียนเอาไว้ แต่ไม่ทราบรายละเอียดว่าจะแจกในปริมาณเท่าไหร่ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็ลองไปสืบค้นรายละเอียดกันเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลในเชิงลึกกันดูได้

   ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง gadget สินค้าอินเทรนด์ที่อาจจะเหมาะกับคู่รักที่รักกันแบบหวานซึ้งหรือคู่รักที่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ พอมาเจอกันก้อยากจะทำกิจกรรมที่ชื่นชอบร่วมกันอะไรแบบนั้น แต่คงไม่เหมาะกับคู่รักที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกันสักเท่าไหร่ เพราะมันอาจจะเป็นแหวนคู่ที่ไม่น่าใช้งานไปเลยก้ได้สำหรับคู่รักบางคู่ เพราะแน่นอนว่าบางครั้งก็อาจจะอยากมีเวลาส่วนตัวดูรายการที่ชอบคนเดียว ดูหนังคนเดียว ดูซีรี่ย์คนเดียว อะไรแบบนี้กันบ้างนะครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการรีวิวในทุกๆ ตอนก็ห้ามพลาดที่จะติดตามในตอนต่อไปนะครับ สำหรับในตอนนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

Content by Admin_barahum