Review Caden K1 กระเป๋ากล้องรูปทรง 3 เหลี่ยมสะพายข้าง คาดเอวได้ มีผ้าคลุมกันน้ำ ลุยได้ทุกที่ที่มีช๊อดเด็ด

 

   ช่างภาพคนไหนที่อยากได้กระเป๋ากล้องที่ต้องการความคร่องตัวเป็นหลัก เน้นความสะดวก รวดเร็ว ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็สามารถใช้กระเป๋ากล้องใบเดียวได้ ต้องมาติดตามรีวิวนี้เลย กระเป๋ากล้อง Caden K1 สินค้าอินเทรนด์ที่ 108plaza ได้จับมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ติดตามและก็เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลือกซื้อกระเป๋ากล้องสักใบมาใช้งานในระหว่างวัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

   รูปทรงอย่างที่เห็นในรูปตัวอย่างสินค้าด้านบน ก็จะเป็นกระเป๋ากล้องทรงสามเหลี่ยม ก็เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างแปลกตาและไม่คุ้นเคย เพราะหลายคนจะคุ้นเคยกับดีไซน์ที่เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมซะมากกว่า แล้วพอมาเป็นทรงแบบนี้จะสะพายอย่างไง เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมละครับ

   ต้องบอก่ากระเป๋ากล้องรุ่นนี้มันเป็นกระเป๋าขนาดกลาง ที่ใช้สำหรับงานนอกสถานที่ อาจจะมีกล้อง 1-2 ตัว อุปกรณ์เสริม เลนส์ และอื่นๆ ที่ต้องใช้งานร่วมกับตัวกล้อง ก็สามารถใส่ไปในกระเป๋าใบนี้ได้ วัสดุทีทำก็เป็น โพลีเอสเตอร์ น้ำหนักก็ไม่ได้หนักมากมายอะไร จุดเด่นน่าจะอยู่ที่การใช้งาน ที่มันมีช่องเก็บของค่อนข้างเยอะ แล้วก็หยิบง่าย เก็บเข้าที่เดิมก็ง่ายด้วย แล้วใครที่ชอบลุยๆ ฝนตกก็ไม่หวั่นเลยสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ มาพร้อมกับผ้าคลุมกันน้ำอยู่ด้านล่าง ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนก็คงจะซื้อกระเป๋ารุ่นนี้มาบ้างแล้ว และตอนแรกอาจจะงงว่ามันเป็นกระเป๋าสะพายได้อย่างไง สายสะพายอยู่ไหน มันจะมีตัวล็อกอยู่รอบๆ กระเป๋า ใครที่ไม่อยากจะสะพาย อยากจะหิวไปก็ได้เช่นกัน ก็เก็บสายสะพายเอาไว้ได้ ตัวสายเองเมื่อปลดล็อกออกมาแล้ว มันก็จะสามารถปรับความยาว สั้น ได้ด้วย ใครที่ชอบสะพายแบบหย่อนๆ หน่อยก็ทำได้ แล้วใครที่ปกติเดินเร็ว เดินเหมือนจะวิ่งอะไรทำนองนั้น ถ้าสะพายกระเป๋าอยู่มันอาจจะมากระแทกกับตัวเราได้ ก็มีสายคาดยึดกับเอวเอาไว้ได้ด้วย ทีนี้จะเดิน จะวิ่ง ก็ทำให้กระเป๋าแนบกับตัวเราได้เลย ซึ่ง Caden K1 รุ่นนี้ก็จะมีเปิดตัวออกมา 2 สีให้เลือกใช้งานกัน จะมีสีเขียว แล้วก็มีสีดำ-แดง ส่วนตัวแอดมินเองคิดว่าสีดำ-แดงสวยเลยทีเดียว

   มาดูกันในส่วนองช่องเก็บของด้านหน้าก็จะมีช่องเล็กๆ ให้ใส่พวกอุปกรณ์เสริม ที่ชาร์จแบตเตอร์รี่ เพาเวอร์แบงค์ รีโมทชัทเตอร์ ฝาเลนส์ หรืออื่นๆ ก็ได้เช่นกัน ด้านข้างของกระเป๋าก็จะมีช่องเล็กๆ ที่ทำมาเพื่อใส่เมมโมรี่ต่างๆ โดยเฉพาะเลย micro sd card , sd card , flash drive ต่างๆ สามารถเก็บได้เลย อะไรที่เล็กๆ ใส่ได้หมดเลยไม่ร่วง ไม่หล่น ไม่หายแน่ๆ นอกจากจะทำหายเองอันนี้แอดมินไม่รู้ด้วยนะครับ แต่ไฮไลท์ของกระเป๋ากล้องใบนี้มันคงจะอยู่ที่นี่เลย ที่ช่วงต้นแอดมินบอกไปว่ามันเป็นกระเป๋าที่หยิบง่าย เก็บง่าย เพราะว่ามันเป็นกระเป๋าที่มีซิบ 2 ด้าน จะเปิดจะปิดทางไหนก็ได้ ก็หยิบของข้างในได้เช่นกัน แล้วจุดเด่นข้างในของกระเป๋าใบนี้ที่บอกว่ามันเป็นกระเป๋าขนาดกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนพาดิชั่นด้านในให้เปลี่ยนไปตามการใช้งานของเราได้จริงๆ อย่างกระเป๋ารุ่นอื่นๆ มีพาดิชั่นมาแบ่งให้ก็จริง มันมันเป็นพาดิชั่นที่สลับตำแหน่งเท่านั้น แต่กระเป๋ารุ่นนี้มันเปลี่ยนได้หมด ยกตัวอย่างเช่น เรามีกล้องตัวเดียว แต่มีเลนส์ 3 ชิ้น มีแฟลดซ์อีก 1 ตัว เราก็สามารถจัดแจงเอาพาดิชั่นด้านในแยกได้อิสระเลย หรือ เรามีกล้อง 2 ตัว เอาเลนส์ที่ติดกล้องอย่างเดียว ไม่ใช้เลนส์นอก ก็แบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ๆ ได้เลย นี่แหละครับ ดีสุดๆ เป็นกระเป๋าที่ดูแล้วอาจจะมีขนาดกลาง แต่ใส่ของได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ด้านหลังของกระเป๋าก็จะมีช่องเก็บผ้าคลุมกันน้ำ กันฝนอยู่ เปิดออกมาเป็นสีแดงสดเลย เรียกว่าเด่นเลยทีเดียว มีโลโก้ Caden ติดเอาไว้ด้วย ก็สามารถที่จะคลุมได้ทั้งใบแล้วก็มีตัวล็อกเอาไว้ได้ด้วย เรียกว่าไม่ต้องกลัวฝนเปียกกันเลยทีเดียว แล้วก็ด้านข้างๆ ของกระเป๋าจะมีที่ล็อกเอาไว้สำหรับพกขาตั้งกล้องอันเล็กๆ ได้ด้วย ก็ถือว่าครบครันในแบบฉบับขนาดกลาง อาจจะไม่ได้จัดเต็มสักเท่าไหร่ แต่ไปถ่ายงานที่กล้องตัวเดียวเอาอยู่ อะไรแบบนี้นะครับ

   เป็นอย่างไรกันบ้างละครับเพื่อนๆ อ่านดูรายละเอียดเกี่ยวกับกระเป๋ากล้อง Caden K1 ที่นำมาเป็นอีกหนึ่งสินค้าอินเทรนด์ที่รีวิวกันในตอนนี้ ก็คงจะถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว ก็ลองเข้าไปหาดูกระเป๋ากล้องรุ่นอื่นๆ หรือราคาเบาๆ ในเว็บไซต์ 108plaza ร้านค้าออนไลน์ของเราดูเพิ่มเติมก็ได้ด้วยเช่นกัน ก็มีทั้งใบเล็ก ใบใหญ่ ก็ตามฟังก์ชั่นการใช้งานของช่างภาพแต่ละคนเลย

Content by Admin_barahum