รีวิว รองเท้าสตั๊ดสำหรับเด็ก adidas ACE 15.1 ปุ่มใสเล่นได้ทั้งหญ้าเทียมและหญ้าจริง

   เมื่อตอนที่ผ่านมานั้นเราได้ทำการรีวิวสินค้าอินเทรนด์ชนิดหนึ่งที่เป็นตัวของรองเท้ากีฬาไป เป็นกีฬาที่ตอนนี้ต่างก็ให้ความนิยมทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย นั้นก็คือกีฬาฟุตบอล ก็มีการีวิวเรื่องของรองเท้าฟุตบอลในตอนที่แล้วไป เป็นตัวรองเท้าสตั๊ดของผู้ใหญ่ แต่ครั้งนี้เองก็เป็นการรีวิวรองเท้าสตั๊ดเหมือนกัน แต่เป็นรองเท้าของเด็กครับ แต่เป็นของเด็กที่ช่วงอายุประมาณ 10-17 ปี อะไรแบบนี้ใส่ได้สบาย เพราะว่าเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างออกแบบมาเพื่อเด็กที่พึ่งเริ่มเล่นกีฬาฟุตบอล ยังไม่ได้เน้นเรื่องของการใช้งานแบบผู้ใหญ่สักเท่าไหร่นะครับ ก็เรียกว่าเป็นรองเท้าสตั๊ดแบบเริ่มต้นนั้นเองครับ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลย

   ซึ่งจะเห็นได้จากในรูปด้านบนตัวนี้เป็นรองเท้าสตั๊ดยี่ห้อ adidsa รุ่น ACE 15.1 ตัวนี้ก็เป็นรองเท้าสตั๊ดที่ดูทรงแล้วก็จะเหมือนๆ กับว่าเป็นตัวรองเท้าวิ่งมากกว่านะครั การออกแบบของเค้าก็จะประมาณเป็นรองเท้าแบบแฟชั่นหน่อยๆ ถ้าจะให้มองแบบตัดตัวปุ่มรองเท้าที่อยู่ด้านล่างออกไปก็จะประมาณอย่างที่ว่าไว้เลย แต่ทีนี้มันก็มีตัวปุ่มมาด้านล่างก็เลยมีเป็นรองเท้าสตั๊ดขึ้นมานั้นเอง ตัวเนื้องานนั้นก็ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับเด็กนะครับ มีการทำให้มีความเบาและใส่สบายซะเป็นส่วนใหญ่ ด้านในก็จะบุด้วยตัวฟองน้ำนิ่มๆ แล้วก็มีรูระบายอากาศอย่างดี ทำให้รู้สึกว่าเด็กนั้นใส่สบายดีนะผมว่า สำหรับตัวชื่อรุ่นนั้นจะมีเขียนเอาไว้ด้านใน เป็นตัว adidas ace 15.1 ซึ่งต้องสังเกตกันให้ดีๆ นะครับ เวลาที่หลายๆ คนไปซื้อตามร้านขายรองเท้าทั่วไปนั้นมันก็จะมีพวกของก๊อปปี้เป็นพวกเกรดเอ เกรดบี เกรดซี อะไรแบบนี้มาด้วย เรื่องของรองเท้านี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการที่จะไม่ก๊อปเลยนะครับ มีทุกตัว ทุกรุ่น โดยเฉพาะรองเท้าแบรนด์ดังๆ แบบนี้ อย่างที่รีวิวไปนั้นก็มีเหมือนกันนะครับ สำหรับตัวไนท์กี้หลายๆ รุ่น แล้วตัวนี้เองก็เป็นตัว 15.1 แต่ถ้าท่านไปดูตามร้านขายรองเท้าแล้วมองดูด้านในจะมีทั้งตัวที่เป็น 15.2 แล้วก็ตัวที่เขียนเอาไว้ว่า 15.3 มีถึงตัว 15.4 เลยนะครับ ถ้าพบแบบนี้แล้วก็จะแปลว่ามันเป็นตัวก๊อปที่ไล่เกรดลงไปเป็นตัวเกรดบี เกรดซี อะไรแบบนั้น ก็ดูที่ราคาเป็นหลักนะครับ ถ้าหลักพันนี้ต้องดูให้ชัดๆ เลยว่าเป็นตัว 15.1 หรือไม่ ถ้าไม่ใช่แล้วขายราคาหลักพันนี้ไม่ต้องซื้อเด็ดขาดเลย เพราะเป็นตัวก๊อปแล้วก็มาขายแพง

   ส่วนตัวปุ่มสตั๊ดด้านล่างนั้นจะเป็นปุ่มแบบใสที่สามารถเล่นได้ทั้งตัวที่เป็นสนามหญ้าจริง แล้วก็ตัวที่เป็นสนามหญ้าเทียมด้วย แล้วก็การออกแบบด้านในนั้นจะออกแบบมาให้เด็กได้ใส่สบายขึ้น การระบายลมและความร้อน แล้วก็เรื่องความชื่นที่อาจจะก่อให้เกิดกลิ่นอับมันก็จะน้อยลงด้วย เพราะตรงบริเวณซ้นเท้านั้นจะมีตัวระบายอากาศออกด้านหลังดีเลยทีเดียวครับ ซึ่งในรุ่น ACE 15.1 นี้ก็มีออกมาให้เลือกกันหลากหลายสีเลยทีเดียว ก็จะมีตัวที่เป็นสีดำ ลายแถบขาว แล้วก็ตัวสีขาวลายแถบดำ แล้วก็จะมีตัวสีส้มสะท้อนแสงด้วย ก็จะดูสวยงามเลยทีเดียวครับ แล้วก็จะมีตัวสีน้ำตาลด้วย วัสดุที่นำมาทำก็ยังไม่ถือว่าเป็นเกรดที่พรีเมี่ยมเหมือนกับรองเท้าสตั๊ดของผู้ใหญ่สักเท่าไหร่นะครับ แต่ถามว่ามันทนทานต่อการใช้งาน ต่อการเล่นกีฬาฟุตบอลของเด็กหรือไม่ ก็ต้องบอกว่ามันดูดีเลยทีเดียว ถ้าถามผมว่ารองเท้าสตั๊ดคู่ละประมาณ 3 พันกว่าบาทเนี่ย แล้วเป็นรองเท้าสำหรับเด็กด้วยเนี่ยนะครับ มันแพงหรือไม่ ก็ต้องบอกว่ามันแพงครับ ถ้าให้ไปเปรียบเทียบกับตัวที่เป็นรองเท้าสตั๊ดของผู้ใหญ่ที่ดูแข็งแรง ดูออกแบบมาให้ดีกว่านี้เนี่ยก็ราคาประมาณนี้เหมือนกันนะครับ ก็ถือว่าเป็นรองเท้าสตั๊ดของเด็กที่น่าลงทุนเพื่อที่จะให้ลูกๆ หรือหลานของท่านนั้นรักในการเล่นกีฬาฟุตบอล แล้วก็จะได้ฝึกฝีมือแล้วก็ความเคยชินในการสวมรองเท้าสตั๊ดกันตั้งแต่เด็กๆ ด้วย

.   สำหรับการรีวิวสินค้าอินเทรนด์ในตอนนี้ ก็ถือว่าเป็นสินค้าอีกหนึ่งรายการที่มีราคาที่ค่อนข้างแพงดีเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับตัวคุณภาพแล้อาจจะเกิดไปสักนิดหนึ่ง แต่เมื่อการเล่นกีฬาของเด็กๆ แล้วนั้นด้วยเงินในราคาเท่านี้เอง ต้องบอกว่าถ้าซื้อแบบของแท้เลยเนี่ยมันก็จะมีราคาที่สูงสักหน่ยอ แต่ถ้าอยากจะปลูกฝังเด็กให้เล่นกีฬาฟุตบอลเก่งๆ ก็คงไม่แพงเกินไปนะครับ เพราะว่ารองเท้าดีๆ ที่สามารถเล่นได้ทั้งสนามหญ้าจริงแล้วก็สนามหญ้าเทียมแบบนี้มันก็ถือว่าซื้อครั้งเดียวเล่นได้ทุกรูปแบบครับ

Content by Admin_barahum