BABY-G BGA-210-1B นาฬิกาแฟชั่นแนวสปอร์ต

   แฟชั่นการแต่งตัวในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับแฟชั่นการแต่งตัวทั้งหมด การแต่งตัวในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบและหลายแนว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของตัวบุคคลว่าชื่นชอบการแต่งกายแนวไหน สำหรับการแต่งกายไม่ว่าจะเป็นในแนวใดก็ตามจะต้องประกอบไปด้วยเสื้อผ้า รองเท้า และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยที่จะทำให้แฟชั่นการแต่งการเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนั้นก็คือเครื่องประดับต่างๆ ซึ่งเครื่องประดับบางชนิดก็สามารถที่จะแต่งให้เข้ากับชุดได้เพียงบางชุด แต่บางชนิดก็สามารถที่จะสวมใสเข้ากับชุดได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับเครื่องประดับที่ถือได้ว่ากำลังเป็นสินค้าอินเทรนด์และได้รับนิยมเป็นอย่างมากซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเราเองแล้วยังสามารถที่จะใช้บอกเวลาได้อีกด้วย พูดแบบนี้ก็คงไม่ใช่อื่นใดนอกไปจากนาฬิกาข้อมือที่สามารถสวมใส่กับชุดแบบใดก็ได้ซึ่งยังมีประโยชน์ในเรื่องของการบอกเวลาทำให้ผู้สวมใส่ดูเป็นคนที่ตรงต่อเวลาและเป็นคนที่รักษาเวลา เมื่อพูดถึงนาฬิกาข้อมือเราก็คงจะนึกได้อย่างแรกก็คงจะไม่พ้นนาฬิกาของ CASIO ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยม และยังแยกย่อเป็นรุ่นต่างๆออกไปอีก เช่น G-SHOCK ที่เป็นนาฬิกาที่ออกไปในแนวของผู้ชาย ถ้าเป็นในแนวของผู้หญิงก็จะเป็น BABY-G ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินค้าอินเทรนด์อย่างมากในปัจจุบัน BABY-G เป็นนาฬิกาที่มีขนาดเล็กลงมาจาก G-SHOCK เล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับผู้หญิงซึ่งมีหลายรุ่น BGA-210-1B เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความโดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นๆ

   BGA-210-1B มีลักษณะการออกแบบให้ตัวเลขอารบิกขนาดใหญ่ที่ตำแหน่ง 12 และ 6 เป็นนาฬิการุ่นใหม่ของ BGA-210 Series มีการออกแบบนาฬิกาที่สื่อถึงตัวเลขที่หลังของชุดเครื่องแบบกีฬานั้นเอง นอกจากนี้ BGA-210-1B ยังมีคุณสมบัติ Dual Dial World Time เป็นหน้าปัดที่สามารถแสดงเวลารอบโลก และยังสามารถแสดงเวลาของสองเมืองได้พร้อมกัน ในส่วนของเข็มนาฬิกาหลักและหน้าปัดอยู่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา จะทำหน้าที่แสดงเวลาท้องถิ่นและเวลาในโซนอื่นๆซึ่งเวลาของทั้งสองโซนสามารถที่จะสลับกันได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เรากดปุ่มที่ 4 นาฬิกาค้างไว้เท่านั้น สำหรับในเรื่องของการออแบบและดีไซด์มีการผสมผสานกันระหว่างหน้าปัดที่กว้างและกรอบอะลูมิเนียมที่มีสีสันงดงามทำให้ตัวเรือนของนาฬิกาดูมีหลากหลายมิติ และที่สำคัญสีสันของเขี้ยวนาฬิกายังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีให้แกนาฬิกาอีกด้วยทำให้ BGA-210-1B มีความดึงดูด น่าสนใจ น่าค้นหา สำหับดีไซด์การออกแบบของนาฬิกายังสามารถที่จะเข้ากันได้กับแฟชั่นแนวสปอร์ตของผู้ใหญ่อีกด้วย ในส่วนของข้อมูลจำเพาะของ BABY-G รุ่น BGA-210-1B จะมีกระจกมิเนอรัล ที่สำคัญมีความทนทานต่อเคลื่อนแม่เหล็ก ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน และยังกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเรือนและกรอบเป็นเรซิน สายของนาฬิกาข้อมือก็ทำมาจากเรซิน มีไฟ LED เป็นสวิตช์เปิดไฟอัตโนมัติ สามารถที่จะเลือกระยะเวลาในการเรืองแสงได้ จะเป็น 1.5 วินาที หรือ 3 วินาทีเป็นแสงระเรื่อ BGA-210-1B แสดงเวลาโลก 31 โซนเวลา (48 เมือง+เวลาสากลเชิงพิกัด ( Coordinated Universal Time))ปิด/เปิดเวลาออมแสง ( Daylight saving) สามารถที่จะแสดงงเวลาสลับกันได้ระหว่างเวลาที่บ้านกับเวลาโลก มีคุณสมบัติในการเลื่อนเข็มนาฬิกาโดยที่จะย้ายเข็มนาฬิกาออกเพื่อการดูข้อมูลบนหน้าปัดดิจิตอลได้ง่ายยิ่งขึ้น มีตัวจับเวลาละเอียด 1 วินาที สามารถจับเวลาต่อเนื่องสูงสุดได้ 59’59 ซึ่งรูปแบบของการจับเวลา : การจับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตำแหน่งปัจจุบัน ( Elapsed time ) สามารถที่จะจับเวลาเป็นช่วงๆในระหว่างจุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุด (Split time) BGA-210-1B ยังมีนาฬิกาจับเวลานับถอยหลังอีกด้วย นาฬิกาจับเวลาถอยหลังหน่วยการนับ 1 วินาที ช่วงเวลาการนับถอยหลัง:60 นาที สำหรับระยะเวลาที่เริ่มต้นนับถอยหลังที่ตั้งได้ : 1 ถึง 60 นาที ซึ่งสามารถเพิ่มครั้งละ 1 นาที น้ำหนักโดยรวมของ BGA-210-1B 51 กรัม

   สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่สามารถเข้ากับชุดต่างๆได้และที่สำคัญยังสามารถใส่กับเสื้อผ้าแนวสอร์ตแบบผู้ใหญ่ได้อีกด้วย เนื่องจาก BGA-210-1B มีการออกแบบและดีไซน์ให้เข้ากับชุดสปอร์ตนั้นเอง ความโดดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ BGA-210-1B จะเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของวัยรุ่น ใครที่กำลังลังเลตัดสินใจเลือกนาฬิกาข้อมือไว้สวมใส่อยากแนะนำ BGA-210-1B อีกหนึ่งรุ่นที่เป็นนาฬิกาที่น่ามีไว้เป็นเจ้าของอย่างมาก

Content by Admin_barahum