LG TURBO WASH ซักผ้าสะอาดและรวดเร็ว

 

   ในเรื่องของการซักผ้าในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ใช้ปัญหาอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาไปอย่างมาสำหรับในปัจจุบัน เราสามารถที่จะใช้เวลาเพียงไม่นานในการซักผ้าที่สำคัญยังประหยังพลังงานอีกด้วย เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องสวมใส่อยู่ทุกวันและในแต่ละวันเราก็ต้องทำกิจกรรมต่างๆมากมาย เสื้อผ้าอาจจะเกิดรอยเลอะหรือเป็นฝุ่นเจอกับสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้การซักเป็นสิ่งที่ยุ่งยากลำบากและใช้เวลานานในการกำจัดสิ่งสกปรกเหล่านั้น เรื่องแบบนี้ก็คงจะเป็นปัญหาหนักหากเมื่อเป็นใอดีตที่เครื่องซักผ้ายังไม่มีการพัฒนาระบบที่ดีพอ แต่สำหรับในปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าได้มีการพัฒนาทั้งในเรื่องของระบบต่างๆในการทำงานหรือจะเป็นรูปแบบการทำงานการออกแบบเครื่องซักผ้าก็ยังได้รับการพัฒนาอีกด้วย เครื่องซักผ้าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกหนึ่งชิ้นสำหรับบ้านเรือนเพราะเชื่อได้ว่าแทบจะทุกบ้านจะมีเครื่องซักผ้าไว้ใช้สำหรับซักผ้าชนิดต่างๆอย่างแน่นอน แม่บ้านจะใช้เครื่องซักผ้าในการทุนแรงสำหรับการทำงานบ้านในส่วนนี้ลงไปเพราะเพียงแค่นำผ้าไปใส่ลงในถังซักแล้วกดปุ่มทำงาน เครื่องซักผ้าก็จะทำงาโดยอัตโนมัติ ที่สำคัญในสังคมยุคปัจจุบันที่ชีวิตมีแต่ความเร่งรีบการทำความสะอาดเสื้อผ้าโดยการใช้เครื่องซักผ้าก็มีความสำคัญเช่นกัน เราต้องเลือกดูเครื่องซักผ้าที่เหมาะสำกับการใช้งานและสามารถที่จะทำความสะอาดผ้าได้อย่างสะอาดหมดจดและรวดเร็วอีกด้วย เพราะปัจจุบันมีเครื่องซักผ้าผลิตออกมาหลายรุ่นและหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกซื้อ มีต้องแต่ราคาที่ถูกไปจนถึงราคาที่แพงซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อเอง แต่หากใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าสักเครื่องในตอนนี้ละก็ LG TURBO WASH กำลังเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่น่าจะมีไว้สักเครื่อง เราลองมาทำความรู้จักกับเจ้า LG TURBO WASH ดูสิว่าทำไมถึงได้กลายมาเป็นสินค้าอินเทรนด์ในขณะนี้ได้

   เครื่องซักผ้า LG TURBO WASH ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว เป็นเครื่องซักผ้ารุ่น F2514NTGE ซึ่งเป็นเครื่องซักผ้าที่มีฝาหน้าสามารถที่จะจุได้ขนาด 14 กิโลกรัม สามารถซักผ้าได้อย่างเร่งด่วนโดยใช้เวลาเพียง 59 นาที โดย TURBO WASHโดยจะเป็นการที่พ้นสเปย์น้ำลงไปบนเนื้อผ้าโดยตรง พร้อมกับที่หมุนถุงซักไปด้วยความเร็วสูง 120 นาที สามารถที่จะกำจัดผงซักฟองให้หมดไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้ช่วยในการลดเวลาสำหรับการซักผ้าลงไป แต่ถึงแม้จะมีการลดเวลาการซักลงไปนั้นประสิทธิภาพของการซักและการล้างนั้นสามารถเทียบเท่าได้กับการซักด้วยโปรแกรมปกติ นอกจากนี้ LG TURBO WASH ไม่ใช้จะช่วยในเรื่องของการลดเวลาในการซักลงไปแล้วนั้นยังสามารถที่จะช่วยในการประหยัดพลังงานได้มากถึง 15% และยังสามารถประหยัดน้ำได้ถึง 40% อีกด้วย

นอกจากนี้ LG TURBO WASH ยังมี 6 MOTION DD ที่ทำให้การซักมีความสะอาดอีกทั้งยังเป็นการถนอมเนื้อผ้าเหมือนกับซักผ้าด้วยมือเลย ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในการออกแบบของเครื่องซักผ้า LG โดยเฉพาะ โดยที่ถังซักผ้าสามารถที่จะเคลื่อนที่ได้ถึง 6 ทิศทาง ซึ่งทิศทางการเคลื่อนที่ของถังซักก็จะแตกต่างกันออกไปตามโปรแกรมของการซักนั้นเองด้วยเหตุนี้มันจึงช่วยนะเรื่องของการถนอมเนื้อผ้านั้นเอง มีมอเตอร์ที่ต่อตรง INVERTER DIRECT DRIVE ซึ่งไม่มีสายพานและก็ไม่มีรอกเครื่องจึงทำให้การทำงานนั้นไม่มีเสียง มีความเงียบในการทำงาน นิ่ง และยังทำให้เกิดความทนทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังไม่พอยังมีประกันตัวมอเตอร์ให้มีความยาวนานถึง 10 ปีด้วยกัน

ที่สำคัญยังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน LG TURBO WASHจ้าไปอีกด้วยสามารถที่จะใช้ NFC ในโทรศัพท์มือถือดาว์โหลดโปรแกรมซักแบบใหม่ๆได้อีกด้วย เพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นของ LG ในมือถือจากนั้นเลือกโปรแกรมที่ต้องการก็จะได้โปรแกรมซักผ้าใหม่ๆแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องซักผ้าที่มีการพัฒนาให้เข้ากับชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

   เครื่องซักผ้า LG TURBO WASH ที่กล่าวมานั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องซักผ้าที่มีความน่าสนใจและไม่แปลกใจเลยที่เป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ใครๆก็อย่างมีเป็นเจ้าของนั้นเอง เนื่องจากเป็นเครื่องซักผ้าที่มีความทันสมัยและสามารถจะซักผ้าได้โดยที่ใช้เวลาเพียงไม่นานเป็นการประหยัดเวลาในการซักผ้าลงไปอีกทั้งยังเป็นเครื่องซักผ้าที่ประหยัดไฟและประหยัดน้ำอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาเครื่องสักผ้าละก็ LG TURBO WASH น่าจะสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้ไม่อยาก

   

Content by Admin_barahum